Kinh Nghiệm hay

Triệu Gia - Tư vấn & thi công nội thất chuyên nghiệp

Địa chỉ : 15 HT27, P. Hiệp Thành, Q12, TPHCM.

Hotline tư vấn: 098.1800.789 hoặc 092.1800.78

Phòng thiếu sáng vẫn trồng được 9 loại cây cảnh đẹp mắt này

cây cảnh
Cây cau tiểu trâm: Dù có dáng vẻ yếu ớt nhưng loài cây cảnh này lại có sức sống vô cùng mạnh mẽ. Cây vẫn có thể phát triển bình thường nếu được đặt trong khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên.
cây cảnh đẹp
Cọ Nhật: Loài cây này sẽ gợi không khí của vùng nhiệt đới trong không gian sống của bạn. Cọ Nhật dễ trồng và có thể phát triển tốt ở điều kiện thiếu sáng. Do vậy, bạn không mất quá nhiều công sức để chăm sóc cây.
vạn niên thanh lá sọc
Vạn niên thanh lá sọc: Loài cây có hai sắc xanh mang lại sự sống động cho không gian của bạn, đặc biệt là những căn phòng không có cửa sổ.
Cây đuôi công
Cây đuôi công: Loài cây cảnh này không thích hợp trồng ở những nơi có nhiều ánh sáng. Nhờ những chiếc lá với họa tiết lạ mắt như đuôi công mà căn phòng của bạn sẽ trở nên tươi vui hơn.
Cây rồng
Cây rồng: Loài cây có lá mảnh mai rất hút mắt. Cây thích hợp trồng ở những nơi có ít ánh sáng. Nếu bạn đặt chậu cây ở ngoài chỗ nắng, cây sẽ bị chết.
Cây nhện
Cây nhện: Là một trong những loại cây trồng rất được ưa chuộng bởi không yêu cầu chăm bón nhiều. Hơn nữa, loại cây này còn thích nghi với nhiều môi trường sống, kể cả những không gian thiếu sáng. Bạn cũng có thể nhân giống cây từ các nhánh một cách dễ dàng.
Cây trầu bà
Cây trầu bà: Lá cây sẽ luôn xanh thẫm dù cây được đặt ở góc nào trong nhà.
Cây phú quý
Cây phú quý: Loài cây này rất dễ sống nên thích hợp với những người chưa làm vườn bao giờ.
Cây lưỡi hổ
Cây lưỡi hổ: Dù được đặt ở khu vực có ánh nắng gay gắt hay khu vực thiếu sáng, cây lưỡi hổ vẫn sống tốt.

Bình Luận ( 0 )

Để lại Bình Luận của bạn

Đánh giá